Học bổng tiếng Anh PTE 30+ cho Work and Holiday Visa 462 năm 2019-2020

Bạn cần tắt tính năng chặn quảng cáo

Trình duyệt của bạn đang bật tính năng chặn quảng cáo. Để xem được nội dung bài viết thì bạn cần tắt tính năng này. Vì Website chia sẻ thông tin miễn phí nên lợi nhuận từ quảng cáo sẽ dùng để duy trì và nâng cấp Website. Cám ơn bạn đã thông cảm cho việc này.

Vậy là đợt đăng ký thư giới thiệu ngày 15/11/2019 sắp đến. Lần này do số lượng suất đăng ký được tăng lên thành 700 nên sẽ có cơ hội hơn cho rất nhiều bạn. Rất nhiều bạn trong group đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho việc thi tiếng Anh sao cho đủ điểm yêu cầu của visa 462 này.

Đợt năm ngoái Admin đã xin được 50 suất học bổng PTE và đã gửi tặng hết các bạn trong group Hành trình Working Holiday Australia. Trong đợt đăng ký 700 suất mới của năm nay Admin đã xin được tài trợ khá nhiều học bổng tiếng Anh PTE bán phần dành cho các members, nên hôm nay sẽ chia sẻ với mọi người.

Rớt visa 462 Úc vì không đạt đủ điểm tiếng Anh

Trong 3 năm qua Nam Anh đã chứng kiến quá trình làm visa 462 của rất nhiều bạn, trong đó có rất nhiều trường hợp đáng tiếc bị bị rớt visa 462 vì mãi không đạt được yêu cầu thi IELTS đạt 4.5 hoặc thi PTE đạt 30 điểm yêu cầu của visa 462 này. Trong quá trình theo sát việc chuẩn bị hồ sơ nộp visa của các bạn thì Nam Anh thấy các bạn đã rất cố gắng hết sức nhưng kết quả vẫn không như mong muốn, có bạn thi mãi cũng chỉ được IELTS 4.0 hoặc cá biệt hơn có bạn thi 3 lần đều được PTE 29. Mặc dù rất khó khăn mới vượt được qua “vòng gửi xe” là vòng đăng ký online thư giới thiệu, tấm vé quý giá đi Úc bị tuột mất vào phút chót khi thiếu 1 điểm tiếng Anh. Một trường hợp bị đánh rớt visa vì thi mãi chỉ được PTE 29.

Không hề khó để đạt yêu cầu tiếng Anh

Thực ra để đạt được yêu cầu tiếng Anh xin visa 462 không hề khó. Nó nằm trong tầm tay của tất cả mọi người, chỉ là các bạn chưa nắm được bí quyết thôi. Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản ở trường cấp 3 hay đại học thì việc đạt được yêu cầu tiếng Anh này trong vòng 1-2 tháng là hoàn toàn trong tầm tay. Mặc dù các bạn có thể lựa chọn giữa hai kỳ thi IELTS và PTE, nhưng Nam Anh chân thành khuyên rằng bạn nên thi PTE thay vì IELTS. Lý do tại sao thì Nam Anh đã từng viết bài so sánh trước đây. Xem thêm: Thi PTE hay IELTS để dễ đạt yêu cầu tiếng Anh xin visa đi Úc ?

Thi PTE hoàn toàn có lợi hơn so với IELTS ở các điểm:

  • Phí thi rẻ hơn hẳn thi IELTS
  • Có kết quả thông trường trong vòng 24h, nên các bạn có thể biết ngay mình đậu hay rớt PTE 30+ để biết đường thi lại. IELTS mất ít nhất 2 tuần mới có kết quả, nhiều khi đợi kết quả xong mà lỡ rớt là không kịp thi lại.
  • Thi PTE dễ hơn IELTS do thi trên máy tình và máy chấm, nên có rất nhiều cách để qua mặt cái máy để đạt điểm cao.
  • Thời gian ôn thi nếu có trainer rất ngắn, hoàn toàn đủ thời gian cho thời hạn thư giới thiệu là 60 ngày.

Học bổng PTE 30+ của PTE Helper

Nam Anh trước giờ vẫn liên tục tìm kiếm học bổng và deal với các bên để có mức học bổng tốt nhất dành cho các bạn. Trước đây đợt đăng ký năm ngoái các bạn đã nhận được 50 suất học bổng PTE 30+. Năm nay vì có tới tận 1500 suất Work and Holiday, nên Nam Anh đã cố gắng xin được 100 suất học bổng bán phần cho khóa “LUYỆN THI PTE 30+ CẤP TỐC | CAM KẾT ĐẦU RA” từ bên PTE Helper.

Như đã đề cập ở đầu bài, hôm nay Nam Anh dành 100 suất học bổng bán phần 40%, ôn thi online PTE 30+ cấp tốc trị giá $260 AUD (tương đương 4.5 triệu VND) dành cho thành viên của nhóm Hành trình Working Holiday Australia.

Học phí của khóa này bình thường trước giờ luôn là 650 AUD không đổi (tương đương 11 triệu VND). Các bạn có thể xem chi tiết tại trang web: www.ptehelper.com.au để biết qua thêm chi tiết về khóa học. Sau khi nhận được học bổng thì học phí chỉ còn 6.5 triệu VND (Nam Anh thấy cái này qua được Úc rồi thì đi làm 1-2 ngày là gỡ lại được luôn ấy, quá xứng đáng để đầu tư cho chắc chắn cái visa). Khóa học CẤP TỐC này có giáo trình được thiết kế 1.5 thánghọc 1 tuần 3 buổi để phù hợp với thời gian xin thư giới thiệu và nộp xin visa của các bạn.

Trước khi deal và xin học bổng của bên nào thì Nam Anh cũng đã review mấy tháng rất kỹ về chất lượng rồi nên các bạn có thể yên tâm là sẽ đạt được target nếu làm đúng theo những gì trainer nói. Hình review dưới đây là “ăn trộm” được trong “Cộng Đồng Luyện Thi PTE – PTE HELPER GROUP” của một bạn từ không biết gì đến PTE 30+ trong thời gian ngắn.

Tại vì sau một hồi “nằm vùng” trong group PTE đó thì Nam Anh thấy bên PTE Helper có một đội ngũ Tổng đài học thuật, trực 24/7. Đội ngũ này sẽ chủ động liên hệ cho từng học viên để hỏi thăm tình hình học tập, feedback bài cho học viên và đặc biệt là nhắc nhở các bạn tham gia học không đều/không gửi bài tập về thường xuyên… Như vậy thì thực sự Nam Anh thấy việc đảm bảo đầu ra rất chắc chắn.

Cách xin học bổng PTE 30+ của PTE Helper

Nói chung về chất lượng thì khỏi bàn luôn nhé. Giờ đến mục quan trọng nhất là làm thế nào để xin học bổng này.

Điều kiện đăng ký học bổng cũng không hề khó. Chỉ cần là members của group Hành trình Working Holiday Australia và ai đăng ký nhanh nhất thì người đó được thôi ^^.

Học bổng sẽ được cấp cho tới khi hết 100 suất. Các bạn muốn xin học bổng chỉ cần gửi email tới địa chỉ laodongkynghi.info@gmail.com với nội dung sau:

Tiêu đề email: PTE Helper – Xin học bổng tiếng Anh PTE 30+
Nội dung email bao gồm:
+ Họ và tên đầy đủ
+ Ngày tháng năm sinh
+ Link facebook của bạn
+ Số Điện thoại
Học bổng điện tử sẽ được gửi lại qua email cho các bạn. Khi đăng ký học thì các bạn chỉ cần đưa ra học bổng điện tử này là được. Nhớ là ghi đúng tiêu đề email nha. Học bổng có hạn nên ai xin trước và đăng ký học trước sẽ được trước, cho tới khi hết 100 suất học bổng này được sử dụng.

Xin lưu ý là Nam Anh chỉ cấp học bổng. Còn mọi vấn đề khác về khóa học, thời gian học, ..nói chung là các chi tiết thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp PTE Helper tại fanpage PTE HELPER để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Hoặc có thể liên lạc theo thông tin tại trang web chính thức của họ tại ĐÂY

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn về mọi vấn đề cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group

BÀI LIÊN QUAN

GỬI BÌNH LUẬN