Học bổng tiếng Anh PTE 30+ cho visa 462 cùng học phí mềm nhất thế giới

Bạn cần tắt tính năng chặn quảng cáo

Trình duyệt của bạn đang bật tính năng chặn quảng cáo. Để xem được nội dung bài viết thì bạn cần tắt tính năng này. Vì Website chia sẻ thông tin miễn phí nên lợi nhuận từ quảng cáo sẽ dùng để duy trì và nâng cấp Website. Cám ơn bạn đã thông cảm cho việc này.

Hiện tại rất nhiều bạn trong group đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho việc thi tiếng Anh sao cho đủ điểm yêu cầu của visa 462 này. Vậy nên hôm nay Nam Anh đặc biệt dành tặng học bổng tiếng Anh PTE 30+ trị giá 500.000 VND cho thành viên của group Hành trình Working Holiday Australia. Chi tiết về học bổng ở cuối bài viết nha.

Rớt visa 462 Úc vì không đạt đủ điểm tiếng Anh

Trong 3 năm qua Nam Anh đã chứng kiến quá trình làm visa 462 của rất nhiều bạn, trong đó có rất nhiều trường hợp đáng tiếc bị bị rớt visa 462 vì mãi không đạt được yêu cầu thi IELTS đạt 4.5 hoặc thi PTE đạt 30 điểm yêu cầu của visa 462 này. Trong quá trình theo sát việc chuẩn bị hồ sơ nộp visa của các bạn thì Nam Anh thấy các bạn đã rất cố gắng hết sức nhưng kết quả vẫn không như mong muốn, có bạn thi mãi cũng chỉ được IELTS 4.0 hoặc cá biệt hơn có bạn thi 3 lần đều được PTE 29. Mặc dù rất khó khăn mới vượt được qua “vòng gửi xe” là vòng đăng ký online thư giới thiệu, tấm vé quý giá đi Úc bị tuột mất vào phút chót khi thiếu 1 điểm tiếng Anh.

Một trường hợp bị đánh rớt visa vì thi mãi chỉ được PTE 29 🙁

Không hề khó để đạt yêu cầu tiếng Anh

Thực ra để đạt được yêu cầu tiếng Anh xin visa 462 không hề khó. Nó nằm trong tầm tay của tất cả mọi người, chỉ là các bạn chưa nắm được bí quyết thôi. Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản ở trường cấp 3 hay đại học thì việc đạt được yêu cầu tiếng Anh này trong vòng 1-2 tháng là hoàn toàn trong tầm tay.

Mặc dù các bạn có thể lựa chọn giữa hai kỳ thi IELTS và PTE, nhưng Nam Anh chân thành khuyên rằng bạn nên thi PTE thay vì IELTS. Lý do tại sao thì Nam Anh đã từng viết bài so sánh trước đây.

Xem thêm: Thi PTE hay IELTS để dễ đạt yêu cầu tiếng Anh xin visa đi Úc ?

Gói gọn lại những lý do nên thi PTE thay vì IELTS:

  • Đã và đang ôn IELTS thì hoàn toàn có thể chuyển ngang sang thi PTE không gặp bất kỳ trở ngại nào. Điều mới duy nhất các bạn cần làm quen đó là thao tác với máy tính, nhưng cũng rất đơn giản thôi. Còn các kĩ năng thi thì cũng vẫn là Nghe Nói Đọc Viết, tương tự nhau. Những bạn nào đã và đang ông IELTS thì chỉ cần giáo viên PTE hướng dẫn vài buổi là có thể tự tin thi PTE cán mốc.
  • Có kết quả nhanh hơn. IELTS thường có kết quả 2 tuần sau ngày thi, còn PTE thì 99% là có kết quả sau 1 ngày kể từ ngày thi vì bài thi thi hoàn toàn trên máy tính và được chấm bằng máy tính. Khi có kết quả nhanh hơn thì các bạn có thể chủ động được thời gian nộp visa hoặc đưa ra những quyết định kịp thời khác. Lỡ mà thi 1 lần được 29 điểm, thì ngày hôm sau có thể đăng ký thi tiếp một lần nữa luôn và có kết quả trong ngày kế tiếp. Bởi thư giới thiệu chỉ có giá trị trong 60 ngày kể từ ngày cấp, nên nếu mà cứ phải chờ mỗi lần 2 tuần có kết quả như IELTS thì lỡ thi lần 1 rồi lần 2 không được là coi như hết cơ hội.
  • Dễ được điểm cao hơn. Vì điểm của bạn không phải người chấm mà là máy chấm, mà tất nhiên cái máy chỉ là cái máy, không thể “khôn vặt” được như con người nên bạn có nhiều thủ thuật để qua mặt được cái máy và lấy điểm cao. Dĩ nhiên là các thủ thuật này thì bạn phải được những người đi trước truyền lại mới được. Và hơn nữa là bạn không phải đối mặt với giám khảo chút nào , chỉ nói với máy thôi nên sẽ giảm được phần nào áp lực khi thi, kết quả sẽ tốt hơn.
  • Phí thi rẻ hơn. Điều này chẳng có gì cần giải thích. Tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy 😉

Học ở đâu và học thế nào?

Bài viết này Nam Anh muốn giới thiệu đến khóa học ONLINE PTE PRO của thầy giáo Manh Dang hiện đang sinh sống làm việc tại Melbourne, Úc. Chính Nam Anh và các thành viên trong group Hành trình Working Holiday Australia đã trải nghiệm chất lượng của lớp học này. Nhiều bạn trong group đã học ở đây và cấp tốc đạt được PTE 30+ trong vòng từ 1 đến 2 tháng thậm chí ngắn hơn.

PTE Pro ngoài chất lượng đã được khẳng định qua review của các bạn F1 F2 của Work and Holiday Visa 462 qua các năm vừa rồi thì còn một ưu điểm mà ít bên nào có được đó là học phí hiện tại khá mềm cho các bạn học sinh sinh viên chưa có điều kiện nhiều về kinh tế. PTE Pro sau này đã đa dạng hóa các khóa học cấp tốc với các options học chỉ trong 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng với mức học phí tương ứng cho việc học 1 đến 3 tháng đó, chỉ từ 3 triệu đồng cho một khóa học PTE. Bởi vậy Nam Anh thấy khá phù hợp với nhu cầu của từng người nếu bạn chưa có nhiều điều kiện về kinh tế, vì học phí hiện tại đã mềm hơn hẳn so với hồi trước và so với tất cả các trung tâm PTE khác.

Quyền lợi của các bạn trước tiên là sẽ được đảm bảo đầu ra cho tới khi đạt được target trên 30 điểm PTE thì thôi (đối với các bạn đăng ký học đủ thời gian tối thiểu cần thiết) . Nếu các bạn thi sau 3 lần mà không đạt được target (với điều kiện là làm đúng theo những gì giáo viên dạy và làm đầy đủ bài tập về nhà) thì sẽ được hoàn lại 100% tiền học phí đã đóng. Lịch học thì là học online vào thứ 7 và chủ nhật từ 8h-10h tối giờ Việt Nam, theo Nam Anh thấy thì thường thì học trong vòng 1-2 tháng là các bạn có thể thi được rồi.

Các bạn muốn học thử PTE miễn phí ( có thể học được khá nhiều thứ quan trọng từ buổi free này) cũng có thể liên hệ đăng ký để được xếp lớp. 

Chi tiết hơn về khóa học, học phí, lộ trình học, tài liệu học thì các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn rõ hơn:

♥BOOK LỚP HỌC MIỄN PHÍ Ở TRANG NÀY 
https://www.facebook.com/ptepro.au/

♥BOOK TRỰC TIẾP VỚI THẦY GIÁO MANH DANG: 
https://www.facebook.com/jeremy.august.5

☎ (+61) 0421 808986 Gặp Mạnh (Những bạn ở VN cũng có thể nhắn hoặc gọi theo Viber bằng số này)

Học bổng tiếng Anh PTE

Như đã đề cập ở đầu bài, hôm nay Nam Anh tiếp tục dành 50 suất học bổng ôn thi online PTE 30+ cấp tốc của PTE PRO trị giá 500.000 VND dành cho thành viên của nhóm Hành trình Working Holiday Australia.

Học bổng này có nghĩa là các bạn sẽ được trừ trực tiếp 500.000 VND vào học phí cần phải đóng. Ví dụ các bạn học khóa học 3.000.000 VND thì chỉ cần đóng 2.500.000 VND thôi.

Điều kiện đăng ký học bổng cũng không hề khó. Ai đăng ký nhanh nhất thì người đó được thôi ^^. Học bổng sẽ được cấp cho tới khi hết 50 suất. Các bạn muốn xin học bổng chỉ cần điền thông tin vào form sau: https://bit.ly/3v1rzNj

Học bổng điện tử sẽ được gửi lại qua email cho các bạn. Khi đăng ký học thì các bạn chỉ cần đưa ra học bổng điện tử này là được. Lưu ý rằng học bổng này chỉ là một phần học phí chứ không phải toàn bộ học phí khóa học.

Và học bổng này chỉ dành cho các bạn trong group cần target PTE 30+ thôi nhé, còn nếu các bạn muốn target cao hơn cho mục đích du học định cư thì có thể dùng code #hanhtrinhworkingholidayuc10% khi đăng ký để được giảm 10% học phí  🙂 

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn về mọi vấn đề cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group

BÀI LIÊN QUAN
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
GỬI BÌNH LUẬN