Chính thức tăng số lượng visa 462 hàng năm lên 1500 suất

Bạn cần tắt tính năng chặn quảng cáo

Trình duyệt của bạn đang bật tính năng chặn quảng cáo. Để xem được nội dung bài viết thì bạn cần tắt tính năng này. Vì Website chia sẻ thông tin miễn phí nên lợi nhuận từ quảng cáo sẽ dùng để duy trì và nâng cấp Website. Cám ơn bạn đã thông cảm cho việc này.

Hôm nay Nam Anh xin thống báo cho mọi người một tin vui về những thay đổi lớn của visa 462 Lao Động Kỳ Nghỉ.

Tin vui cho mọi người chính là từ giờ không cần phải tranh nhau 200 suất Working Holiday Úc hàng năm nữa rồi, bởi vì số lượng ứng viên lao động kỳ nghỉ Úc hàng năm được cấp visa 462 sẽ tăng lên 1500 suất chính thức vào tháng 09/2019.

Đến Úc du lịch và được phép làm việc kiếm tiền với loại visa mới

Thông tin chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Úc

Hỏi đáp về Thị thực Lao động Kỳ nghỉ Úc (Diện 462)

Lý do có sự thay đổi này đó là bởi vì hiệp định CPTPP đã chính thức có hiệu lực từ ngày 30/12/2018. Và sau một thơi gian hiệp định có hiệu lực, ngày hôm nay bộ di trú Úc đã chính thức thông báo sẽ tăng số lượng visa 462 hàng năm lên 1500 suất, đồng thời ứng viên sẽ không cần phải xin thư giới thiệu từ phía bên Việt Nam nữa.

Trong công văn Bộ Ngoại Giao Úc gửi Việt Nam ngày 04/02/2016, có hứa hẹn nếu mọi việc tốt đẹp sau một năm, số lượng thanh niên Việt Nam được cấp visa 462 đến Úc vừa du lịch vừa làm việc có thể tăng lên 1.500 người. Cụ thể như sau:

a) Trong vòng 1 năm kể từ ngày đầu tiên hiệp định TPP có hiệu lực từ cả 2 phía Úc và Việt Nam và chương trình Work and Holiday đã được diễn ra 1 năm ; hoặc

b) Nếu chương trình Work and Holiday đã được diễn ra dưới 1 năm khi ngày đầu tiên mà hiệp định TPP có hiệu lực ở cả 2 bên Úc và Việt Nam, thì vào ngày đầu tiên sau khi chương trình Work and Holiday đã diễn ra 1 năm:

Úc sẽ tăng số lượng thanh niên Việt Nam được phép sang Úc dưới visa Work and Holiday từ 200 người lên 1500 người mỗi năm. Tương ứng với nhu cầu đó, Việt Nam cũng tích cực xem xét tăng số lượng thanh niên Úc được phép sang Việt Nam dưới visa Work and Holiday tùy theo nhu cầu, nhưng số lượng không vượt quá 1500 người mỗi năm.

Sau đây là văn bản chính thức từ phía Úc gửi đến Việt Nam:

cấp visa 462

Và văn bản bên Việt Nam hồi đáp lại cho bên Úc.

cấp visa 462

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn về mọi vấn đề cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group

Mong là số lượng ứng viên sẽ sớm được tăng lên nữa để tất cả mọi người đều có cơ hội dành được 1 suất đi Úc nhé.

BÀI LIÊN QUAN
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
GỬI BÌNH LUẬN