Vé máy bay rẻ đến Úc từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2017

Bạn cần tắt tính năng chặn quảng cáo

Trình duyệt của bạn đang bật tính năng chặn quảng cáo. Để xem được nội dung bài viết thì bạn cần tắt tính năng này. Vì Website chia sẻ thông tin miễn phí nên lợi nhuận từ quảng cáo sẽ dùng để duy trì và nâng cấp Website. Cám ơn bạn đã thông cảm cho việc này.

Jetstar đang bán vé máy bay rẻ đến Úc , từ 680.000 đồng cho đường bay từ TP.HCM đến Sydney và Melbourne đấy moi người ơi. Bạn nào dự định khăn gói sang Úc để bắt đầu Work and Holiday thì có thể chớp lấy thời cơ này để săn được vé rẻ nhé. Mình chỉ viết về một chiều đi từ Việt Nam đến Úc vì với loại visa 462 này bạn không cần phải có vé rời khỏi Úc khi đặt chân đến Úc. Sau đây là thông tin chi tiết:

  • Thời gian săn vé: từ 11h trưa ngày 10-05 cho đến 20:59 ngày 15-05-2017
  • Thời gian bay: từ 01-06 đến 21-09-2017
  • Link săn vé: CLICK XEM

Sau đây là bảng giá chưa thuế và thời gian bay áp dụng cho từng chặng nhé:

vé máy rẻ đến úc

Vào lúc này, đang là tối 11-05 thì vé giá rẻ bạt ngàn luôn và đặt cực dễ. Ví dụ sau đây là chặng Sài Gòn đi Sydney ngày 20-09-2017 nhé:

  • Chiều đi: 680.000đ chưa thuế
  • Tổng sau khi có cả thuế: 1.900.039đ (quá rẻ) 

vé máy bay rẻ đến Úc

Sau khi mình thêm 30kg hành lý có giá 988k thì tổng giá vé là 2.888.039 VND thôi. Các bạn có thể tùy chọn số kg hành lý muốn mang theo, tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn. Mình thấy 30kg đã là nhiều rồi vì ngoài đi làm ra nếu các bạn chọn du lịch quanh nước Úc thì mang 30kg hơi cồng kềnh.vé máy bay rẻ đến Úc


Mình chọn suất ăn 179.944 VND là phở và một đồ uống cho hành trình bay hơn 8 tiếng. Và dự định sẽ mang theo đồ ăn để trong hành lý xách tay để mang lên nữa cho tiết kiệm, vì suất ăn trên máy bay giá hơi chát, 488k cho suất ăn lân, mà theo kinh nghiệm của mình thì suất ăn đó cũng bé xíu, chẳng bõ dính răng đối với mình vì mình ăn khá nhiều haha (ăn nhiều mà ko mập được hehe). Nói chung thấy 8 tiếng ăn vậy là đủ rồi 😀 Đến nơi rồi thì nấu ăn sau.

vé máy bay rẻ đến Úc

Và đây là giá vé cuối cùng sau thuế, 30kg hành lý và một suất ăn nhẹ : 3.067.833 VND – quá rẻ cho một chuyến bay hơn 8 tiếng sang Úc.

vé máy bay rẻ đến Úc

Nói chung là có nhiều cách để có thể săn một vé máy bay rẻ đến Úc, nhất là canh vào những dịp khuyến mại lớn thế này. Các bạn nên chớp thời cơ để kiếm được một tấm vé khuyến mại thế này, sẽ bớt được nhiều gánh nặng về chi phí cho thời gian đầu khi các bạn đến Úc.

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group 


Chúc các bạn săn được tấm vé rẻ vừa ý.

BÀI LIÊN QUAN
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
GỬI BÌNH LUẬN