Mẫu đơn: “Cam kết bảo trợ tài chính”

Bạn cần tắt tính năng chặn quảng cáo

Trình duyệt của bạn đang bật tính năng chặn quảng cáo. Để xem được nội dung bài viết thì bạn cần tắt tính năng này. Vì Website chia sẻ thông tin miễn phí nên lợi nhuận từ quảng cáo sẽ dùng để duy trì và nâng cấp Website. Cám ơn bạn đã thông cảm cho việc này.

CAM KẾT BẢO TRỢ  TÀI CHÍNH của phụ huynh.


Người bảo trợ ở đây có thể là Bố hoặc Mẹ hoặc cả 2 , hoặc cũng có thể là anh/chị/em ruột (cần phải cùng tên Sổ hộ khẩu, hoặc nếu anh/chị/em ruột đã tách sổ hộ khẩu thì cần công chứng giấy khai sinh của anh/chị/em ruột để chứng minh mối quan hệ ruột thịt.

Người bảo trợ cần viết 1 tờ cam kết sẽ bảo trợ về tài chính cho người xin visa để MUA VÉ MÁY BAY VÀ CHI PHÍ THỜI GIAN ĐẦU KHI SANG ÚC/ NEW ZEALAND.

Mẫu Cam kết bảo trợ tài chính

Mẫu Cam kết bảo trợ tài chính

Đơn này ra phường xác nhận có đóng dấu đỏ, ký ngay trước mặt người xác nhận.

(Lưu ý: Khi đi xác nhận cam kết nhớ cầm sổ hộ khẩu giấy khai sinh đi đề phòng cán bộ yêu cầu)

Chữ ký cần giống với chữ ký trong hộ chiếu của người ký bảo trợ. Nếu người ký chưa có hộ chiếu thì không cần phải nộp công chứng hộ chiếu kèm theo mà thay thế bằng bản công chứng CMND.

Tải mẫu đơn THAM KHẢO tại đây:


Mẫu cam kết bảo trợ tài chính

Ngoài ra thì đi kèm tờ Cam kết bảo trợ này cần phải có một số giấy tờ bổ trợ khác kèm theo. Do đó các bạn tham khảo sâu hơn về trường hợp cần có bảo trợ tài chính tại đây:

Chứng minh tài chính cho sinh viên mới tốt nghiệp hoặc mới học hết năm thứ hai Đại học.

Ngoài ra cũng có thể tham khảo một số trường khác dưới đây:

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group 

__________________________________________________________


Chúc các bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và rõ ràng để đạt được visa.

BÀI LIÊN QUAN
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
GỬI BÌNH LUẬN