Các hãng hàng không và cách săn vé máy bay giá rẻ đi Úc

Bạn cần tắt tính năng chặn quảng cáo

Trình duyệt của bạn đang bật tính năng chặn quảng cáo. Để xem được nội dung bài viết thì bạn cần tắt tính năng này. Vì Website chia sẻ thông tin miễn phí nên lợi nhuận từ quảng cáo sẽ dùng để duy trì và nâng cấp Website. Cám ơn bạn đã thông cảm cho việc này.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc – Mua vé máy bay đi Úc

Để chuẩn bị cho mỗi chuyến đi Úc chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều thứ: từ việc xin visa du lịch Úc, mua vé máy bay, chuẩn bị hành lý… Trong đó việc mua vé máy bay vô cùng quan trọng. Vé máy bay đi Úc thường rất đắt và có thể bằng ½ tổng chi phí cho chuyến đi. Tuy nhiên, hiện nay với việc phát triển của các hãng hàng không giá rẻ, việc book vé tiết kiệm đã không còn quá khó. Với kinh nghiệm bán vé máy bay và làm visa nhiều năm. mình xin chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc để giúp giúp các bạn tiết kiệm được chi phí.

Có thể bạn muốn xem: Các đường bay từ Việt Nam đến Úc

1.    Air Asia

Hãng này có nhiều chuyến bay từ Việt Nam qua Úc nhất. Tất cả các chuyến bay đều được transit tại Kuala Lumpur, từ đây du khách sẽ được chọn bay tới một trong bốn thành phố lớn của Úc: Sydney, Melbourne, Perth và Gold Coast.

Gía vé của Air Asia cũng rất dễ chịu, thường chỉ dao động trong khoảng 500 USD khứ hồi (chỉ bằng một nửa so với  vé của Vietnam Airlines). Hàng năm Air Asia có khoảng 3-4 chương trình khuyến mãi kéo dài khoảng 2- 3 ngày và giá của những đợt này thường rất rẻ, rẻ hơn $500. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi book những vé siêu khuyến mãi vì nó thường bán trước hành trình từ 6-9 tháng, với khoảng thời gian xa như vậy, bạn sẽ phải thu xếp công việc để đi được đúng vào thời gian bạn đã book vé.

 

Airasia

Airasia

 

Hơn nữa, do việc bay bằng Air Asia được transit tại Kuala Lumpur nên sẽ có 2 chặng và không phải lúc nào họ cũng khuyến mại cả 2 chặng, khi đó bạn đừng chần chừ mà cứ book chặng khuyến mãi Kualar Lumpur – Úc  trước. Khi đó kể cả ta có không book được chặng Hà Nội- Kuala Lumpur thì giá vé tổng hành trình vẫn rẻ hơn so với các hãng hàng không thông thường.

2.    Jet star

Jetstar Pacific

Jetstar Pacific

Jet Star có đường bay tới Darwin- thành phố phía Bắc nước Úc và hành khách được transit tại Singapore. Gía vé của Jet Star thường cao hơn một chút và ít có các đợt khuyến mãi hơn so với Air Asia. Nếu bạn tới đây vào tháng 1 thì nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với cái nóng khủng khiếp của nơi này. Từ Darwin, bạn sẽ bắt các chuyến bay nội địa Úc một cách khá dễ dàng để tới các thành phố miền Nam để du lịch, học tập và làm việc.

3.    Tiger Airways

Tiger Air

Tiger Air

Hãng này thường  transit ở Singapore và điểm đến là Perth hoặc Melbourne. Do đó nếu điểm đến của bạn là Melbourne thì hãy chọn Tiger, bằng không bạn sẽ lại tốn thêm tiền và công để di chuyển tiếp. Giá của Tiger Airways cũng tương đương với Jet Star.

4.     Scoot Airlines

Flight Scoot

Flight Scoot

Đây thực chất là hãng hàng không Singapore Airlines với nhánh thương hiệu hàng không giá rẻ Scoot Airlines. Scoot Airlines cũng mở đường bay từ Singapore đi Gold Coast. Vào những đợt khuyến mãi giá vé chặng Singapore- Úc chỉ 99$. Từ Hà Nội và Sài Gòn bạn có thể book vé của Tiger, Jet Star, Air Asia đi Singapore rồi đi tiếp với Scoot ( tham khảo trang Flyscoot).


___________________________________________
Các bạn có thể tham khảo các đường bay từ Việt Nam đến Úc tại đây

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group 

Chúc các bạn săn được tấm vẻ rẻ cho riêng mình 😉

BÀI LIÊN QUAN
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
GỬI BÌNH LUẬN